Untitled-1

10 อันดับหน้ากากในรายการ The Mask Singer ที่หล่อที่สุด

10. หน้ากากดำน้ำ – กวาง ABnormal เสียงเป็นเอกลักษณ์มากสำหรับ กวาง AB Normal ผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากดำน้ำนักร้องหนุ่มคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้องเพลง หรือการเป็นนักแข่งรถก็ทำได้หมดเพราะว่าเขานั้นเป็นถึงนักขับ ทีม โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ ทีม เลยทีเดียว แถมยังหล่อไม่เบาเลยด้วย

10

9. หน้ากากซาลาเปา – บี้ KPN มาถึงอีกหนึ่งหนุ่มหล่อสุดฮอตพ่อลูกอย่างหนุ่ม บี้ KPN เขามีชื่อจริงๆว่า ธรรศภาคย์ ชี มีดีกรีเป็นถึงนักร้องลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน เป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากซาลาเปา เป็นนักร้องที่หล่อมากๆคนนึงและเหตุผลที่เลือกหน้ากากนี้ก็เพราะว่า ชอบกินซาลาเปามาก และเขามีลูกสาวสุดที่รักชื่อว่าน้องเป่าเปา และอยากทำอะไรทุกๆอย่างให้รู้สึกว่ามีลูกอยู่กับเขาตลอด

 

9

8. หน้ากากไก่ฟ้า – โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เป็นอีกหนึ่งคนที่เก่งมากๆ สำหรับ โต๋ ศักดิ์สิทธ์ เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อง การเล่นดนตรี และเป็นถึงโปรดิวเซอร์ด้วย บอกเลยว่าคบเครื่่องมากๆ และยังถูกยกให้เป็นหน้ากากสามีอีกต่างหากด้วยความที่หล่อและเก่งรอบด้านจึงครองใจสาวๆไปแทบจะทั้งประเทศ เป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากไก่ฟ้า

8

7. หน้ากากสิงโต – ตุ้ย ธีรภัทร มาถึงนักแสดงกล่อเข้มรุ่นใหญ่กันบ้าง สำหรับหนุ่ม ตุ้ย ธีรภัทร ผู้ที่เป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่กันแทบทั้งนั้น เพราะร้องเพลงเพราะ แถมผลงานการแสดงที่ดีอีก และยังด้วยมาดที่หล่อคมเข้มของเขาก็ทำเอาสาวเป็นต้องหมายปอง มีผลงานการแสดงมากมาย และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากสิงโต

7

6. หน้ากากไก่ชน – อองตวน ปินโต  เป็นหนุ่มนักมวยไทยชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียง อองตวน ปินโต มีผลงานเป็นที่ยอมรับในสื่อต่างประเทศ แถมยังมีดีกรีความหล่อจนทำเอาสาวๆหลงรักในเสน่ห์ของเขา ไม่ว่าจะเรื่องหน้าตาและเรื่องของการชกมวยอันดุเดือด ไม่น่าเชื่อว่าจะร้องเพลงเพราะ และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากไก่ชน

6

5. หน้ากากระฆัง – อาร์ม กรกันต์ เป็๋นทั้งผู้ประกาศข่าว นักแสดง และพิธีกร และยังเป็นดีเจอีก บอกเลยว่าครบเครื่องแค่นั้นไม่พอ ยังมีผลงานละครเวทีต่างๆมากมาย จะเก่งอะไรขนาดนี้ สำหรับหนุ่มหล่อมาความสามารถ อาร์ม กรกันต์ ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นสามีแห่งชาติได้รึเปล่า แต่ว่าสาวๆก็พากันกรี๊ดกร๊าดเป็นแถบ เพราะร้องเพลงก็เพราะมากๆ และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากระฆังอีกด้วย

5

4. หน้ากากเจ้าชายกบ – ตู่ ภพธร มาถึงอีกหนึ่งคนกับนักร้องหนุ่มหล่อเสียงเป็นเอกลักษณ์มากๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม ตู่ ภพธร ที่ร้องเพลงดังๆออกมามากมาย และยังเป็นนักร้องชาวไทยที่เติบโตที่สหรัฐอเมริกา ถึงว่าเวลาร้องเพลงต่างชาติสำเนียงนี่เป๊ะมากๆ ดีกรีความหล่อก็ยังหล่อจนสาวๆกรี๊ดอีกด้วย และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากเจ้าชายกบ

4

3. หน้ากากจิงโจ้ – เป๊ก ผลิตโชค แม้จะมีเคยมีดราม่าเรื่องที่พูดไม่ชัด แต่นักร้องหนุ่มมากความสามารถในการร้อง การเต้นอย่าง เป๊ก ผลิตโชค กลับทำให้คนยิ่งรักเป๊กมากขึ้น มีกลุ่มแฟนคลับตามไปเชียร์ห้างแทบแตก บอกเลยว่าหล่อมากๆและยังเป็นที่หมายปองของสาวๆหลายคนอีกด้วย และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากจิงโจ้

3

2. หน้ากากหมาป่า – เก้า จิรายุ พระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ อย่างหนุ่ม เก้า จิรายุ ที่บอกได้เลยว่างานแสดงว่าเก่งและมีฝีมือแล้วพอได้ฟังหนุ่มเก้าร้องเพลงแล้วล่ะก็ ทำเอาสาวๆที่เคยหลงหนุ่มเก้าอยู่แล้วก็ยิ่งหลงหนักเข้าไปอีก จนหลายคนตั้งให้เป็นหน้ากากสามีแห่งชาติเลยทีเดียว เพราะใครๆก็ต่างพากันชื่นชอบ และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากหมาป่า

2

1. หน้ากากแมงมุม – กอล์ฟ พิชญะ มาถึงที่อันดับหนึ่งกันเลย กับนักร้องนักแสดงหนุ่มที่มีความหล่อและมากความสามารถอย่างหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่ร้องเพลงเพราะแถมยังมีใบหน้าที่หล่อมากๆอีกด้วย แถมยังมีผลงานถ่ายแบบต่างๆอีกมากมายเรียกได้ว่างานชุกมากๆ และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากแมงมุมอีกด้วย

1

ขอบคุณ    www.armasecret.com